about us

Bãi tắm Cát Cò Cát Bà ở đâu?

21-01-2017 | Lượt xem: 808

Bãi tắm Cát Cò Cát Bà ở đâu?

Bãi tắm Cát Cò Cát Bà ở đâu?

Bãi tắm Cát Cò thuộc thị trấn Cát Bà thành phố Hải Phòng. Để di chuyển các bãi tắm Cát Cò bạn chỉ cần thuê xe ôm hay đi xe điện từ trung tâm thị trấn Cát Bà. Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể đi bộ vì quãng đường di chuyển khá gần.
Bãi tắm Cát Cò Cát Bà

Thiên nhiên Cát Cò nhìn từ trên cao

Bãi tắm Cát Cò được chia làm 3 khu là Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3. Cả ba bãi tắm này không quá rộng nhưng vô cùng kín đáo và được bao quanh bởi núi rừng. Cái tên Cát Cò nghe thật gần gũi và giản dị với người dân Việt. Có cả một câu chuyện truyền thuyết gắn với cái tên mộc mạc ấy. Chuyện kể rằng, thủa hồng hoang của vũ trụ khi đất trời còn gần nhau, các tiên nữ xinh đẹp trên thiên đình thường hóa thành những đàn cò trắng hạ phàm xuống đây để thưởng ngoạn. Đến tận bây giờ, Cát Cò vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp thuần khiết hoang sơ như chưa bị bàn tay của con người khai phá.

Bãi tắm Cát Cò 1

Bãi tắm Cát Cò Cát Bà

Cây cầu gỗ chênh vênh kề bên vách núi

Ba anh em nhà Cát Cò được nối với nhau bằng một cây cầu gỗ tựa vào sườn núi. Cảm giác đi trên cây cầu gỗ chênh vênh này là một trải nghiệm thực sự thú vị đó.

Bãi tắm Cát Cò Cát Bà

Cát Cò 1 nhộn nhịp khách du lịch

Anh cả Cát Cò 1 là bãi tắm rộng nhất và đẹp nhất.  Với bãi cát trắng trải dài mịn màng, Cát Cò 1 luôn là nơi đông vui nhộn nhịp khách du lịch. Nơi đây thường được các du khách lựa chọn làm điểm dừng chân nghỉ ngơi và đắm mình trong làn nước mát lạnh. Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, những cơn sóng ở vẫn luôn vỗ mạnh hòa với nhịp sống rộn ràng của những người lữ khách.